ดันเห็นผู้จัดการช่วยตัวเอง

สวัสดีครับ นี่คือการเล่าประสบการณ์ครั้งแรกของผมครับ ต้องเกริ่นก่อนว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่ผมอายุประมาณแค่ยี่สิบต้น ๆ เองครับซึ่งผมเองก็เป็นเด็กต่างจังหวัดที่เข้ามาเรียนในเมืองหลวงครับและนั่นก็ทำให้ผมมีค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเยอะพอสมควรเลยครับ อนึ่งด้วยความที่ว่าค่าครองชีพของมันสูงพอสมควรเลยครับแต่ตัวผมเองก็ไม่มีทางเลือกด้วยนี่แหละครับ และแน่นอนว่าการที่จะใช้ชีวิตอยู่ในเมืองหลวงที่ค่าครองชีพแสนแพงแบบนี้ได้ก็ต้องหางานพิเศษทำอยู่แล้วครับและเหมือนสวรรค์ก็เข้าข้างผมเพราะด้านข้างหอของผมมีร้านคาเฟ่มาเปิดนี่แหละครับ

และเขาก็เปิดรับสมัครพนักงานเสิร์ฟพอดีครับ ผมจึงเห็นโอกาสที่จะมีเงินใช้เลยรีบไปสมัครเลยล่ะครับ จริง ๆ ผมก็ไม่มั่นใจว่าจะสามารถเป็นพนักงานได้รึเปล่าน่ะครับแต่ก็เหมือนโชคชะตาเข้าข้างผมเพราะผมก็ดันถูกเลือกให้ไปเป็นพนักงานจริง ๆ ครับ นั่นทำให้ผมรู้สึกมีกำลังใจในการใช้ชีวิตเลยครับ และวันแรกผมก็ตั้งใจตื่นแต่เช้าและเข้าไปเปิดร้านด้วยความรวดเร็วเลยครับ แน่นอนว่ามันอาจจะมีติด ๆ ขัด ๆ บ้างน่ะครับซึ่งมันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรหรอกครับเพราะผู้จัดการตั้งใจสอนงานผมมาก็เลยครับ แน่นอนว่าผมใช้เวลาแค่ไม่กี่วันในการปรับตัวครับ

จนกระทั่งวันหนึ่งผมที่กำลังเก็บร้านอยู่ก็รู้สึกปวดปัสสาวะขึ้นมาก็เลยแวะไปเข้าห้องน้ำน่ะครับ แต่ในขณะที่ผมกำลังเดินไปก็ได้ยินเสียงครางของผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเหมือนกับในดูหนังโป๊ฟรีเลยครับแล้วก็เสียงดูหนังโป๊ฟรีด้วยครับ ด้วยความตกใจผมเลยเผลอส่งเสียงไปครับจนทำให้เสียงดูหนังโป๊ฟรีหายไปครับและผมก็รีบวิ่งไปยังหน้าร้านเลยครับ ไม่นานผู้จัดการก็ออกมาจากห้องน้ำครับ ซึ่งผมก็ทำหน้าที่ต่อไปแบบปกติเลยครับ จนกระทั่งผมเก็บร้านเสร็จก็ได้ยินเสียงผู้จัดการเอ่ยรั้งเอาไว้ครับ

ซึ่งผมก็พยายามทำหน้าแบบปกติและถามว่ามีอะไรรึเปล่าน่ะครับซึ่งผู้จัดการก็ถามว่าผมได้ยินเสียงเธอดูหนังโป๊ฟรีใช่มั้ย ซึ่งมันก็ทำให้ผมไปต่อไม่เป็นเลยครับแต่ก็ตอบวาใช่ไปครับ จากนั้นผู้จัดการก็บอกว่าให้ผมมามีอะไรกับเธอเพื่อเป็นการชดใช้ครับ จากนั้นผมก็เอานิ้วสอดเข้าไปในรูของเธอแล้วชักรูดออกสองสามทีแล้วเปลี่ยนเป็นแก่นกายที่นูนเต็มกางเกงแล้วครับ จากนั้นผมก็จับเอวของเธอแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เธอแตกออกมาทันทีเลยครับ จากนั้นผมก็กระแทกเข้าออกสองสองสามทีและแตกใสรูของเธอจนล้นเลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *