ฮาวทูเป็นนักแสดง

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อสมัยที่เรานั้นกำลังเรียนจบคณะนิเทศศาสตร์ใหม่ ๆ เลยล่ะค่ะ ต้องเท้าความก่อนว่าเรานั้นมีความฝันอย่างหนึ่งที่อยากทำมาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ เลยล่ะค่ะ ซึ่งอาชีพนั้นก็คือการเป็นนักแสดงดาวรุ่งนี่แหละค่ะ จริง ๆ คือเราชอบดูละครมาตั้งแต่เด็ก ๆ และใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นนางเอกด้วยแหละค่ะ แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าการเข้าเป็นนักแสดงจะต้องมีเส้นสายพอสมควรเลยล่ะค่ะ ( เรื่องนี้เราเรียนรู้มาจากการที่เพื่อนคนหนึ่งในคณะที่มีคุณแม่เป็นดาราดัง หลังจากที่เรียนจบก็กลายเป็นนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังเลยล่ะค่ะ )

และแน่นอนว่าเราก็อิจฉาพอสมควรเลยล่ะค่ะ แต่เราก็พยายามท่องไว้ว่าถ้าเรามีความสามารถก็จะเป็นดาราแบบเพื่อนคนนั้นได้ค่ะ แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าเพื่อนคนหนึ่งที่เรารู้จักนั้นอยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นดาราดังขึ้นมาเฉยเลยล่ะค่ะ แต่ประเด็นคือเพื่อนคนนี้ไม่ได้มีเส้นสายอะไรเลยนะคะ นั่นทำให้เราแอบคิดว่าที่เพื่อนของเราเป็นดาราดังได้เพราะความสามารถจริง ๆ รึเปล่า และด้วยความสงสัยที่เต็มสมองของเราก็ทำให้เราเลือกที่จะทักไปถามเพื่อนของเราน่ะค่ะว่าทำไมถึงกลายเป็นดาราได้ซึ่งเพื่อนของเราก็บอกว่าตัวเองได้ไปอ่อยผู้กำกับแบบในหนังเอวีดูน่ะค่ะ

นั่นทำให้เราตกใจแต่ด้วยความที่อยากเป็นดาราก็เลยลองเปิดหนังเอวีดูค่ะเผื่อมันช่วยอะไรเราได้ค่ะ เพราะวันต่อมาเราก็ตัดสินใจลองเดินทางไปหาผู้กำกับคนเดียวกับที่เพื่อนไปอ่อยน่ะค่ะ จากนั้นเรากับเขาก็คุยกันสักพักเพื่อทำความรู้จักกันน่ะค่ะ สักพักหนึ่งเราก็เกริ่นว่าอยากเป็นนักแสดงดูสักครั้งน่ะค่ะ ผู้กำกับคนนั้นก็เงียบลงสักพักแต่พอเห็นเราทำท่าทางอ่อยเหมือนนางเอกหนังเอวีเขาก็ตอบตกลงกลับมาค่ะ จากนั้นเขาก็ใช้มือลูบขาของเราแล้วค่อย ๆ

ใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกเข้าออกช้า ๆ ซึ่งมันดูเสียวกว่าดูหนังเอวีอีกน่ะค่ะ จากนั้นเขาก็ผลักเราลงบนเตียงแล้วรัวนิ้วเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เราต้องใช้เล็บจิกโซฟาเอาไว้เลยค่ะ ในจังหวะที่นิ้วของเขากระแทกเข้ามาจนสุดก็ทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายออกมาแล้วสอดเข้ามาจนสุดแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เราเสียวและน้ำตาไหลออกมาเลยค่ะ จากนั้นเขาก็กระแทกเข้าออกเรื่อย ๆ จนทำให้เราแตกออกมาเป็นรอบที่สองเลยค่ะและเขาก็ปล่อยใส่รูของเราจนล้นเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *