ของเด็ดก็ต้องแอบกิน

ในวันนี้ฉันเองก็อยากจะนำเรื่องเสียวที่ฉันได้เคยเจอมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกัน มันเป็นเรื่องความลับระหว่างฉันกับแฟนของเพื่อน ซึ่งในตอนแรกฉันเองก็ไม่ได้หวังให้มันเกิดขึ้น แต่มันได้เกิดขึ้นมาแล้ว และฉันเองก็ติดใจจนไม่สามารถถอนตัวกลับไปได้อีกเลย ฉันเคยพยายามที่จะเลิกยุ่งกับเขาแล้วมาอดทนดูคลิปหลุดvkแก้เงี่ยนแทน แต่ฉันก็ไม่สามารถอดทนดูคลิปหลุดvkได้นาน เพราะว่าคลิปหลุดvkนั้นไม่สามารถทำให้ฉันหายเงี่ยนได้จริงๆ ฉันเลยเลือกที่จะเป็นชู้กับแฟนของเพื่อนแทน
โดยเรื่องราวของพวกเรานั้นเริ่มต้นในคืนที่กลุ่มเพื่อนของฉันได้พากันไปร้านเหล้าเพื่อฉลองงานวันเกิดเพื่อนของฉัน ด้วยความที่เป็นวันพิเศษของเพื่อน เธอเลยชวนแฟนหนุ่มของเธอไปด้วยเขามีชื่อว่าพี่เก่ง พี่เขานั้นทั้งหล่อและดูดีมากๆ มีซิกแพ็คเหมือนพระเอกคลิปหลุดvkจนทำให้ฉันแอบมองบ่อยๆ แต่ฉันก็รู้ดีว่าเขานั้นเป็นแฟนของเพื่อนฉันเลยทำอะไรไม่ได้
ในระหว่างที่เราอยู่ที่ร้านเหล้านั้นพวกฉันก็กินเหล้ากันอย่างสนุกสนานจนหมดเหล้าไปหลายขวดมากๆฉันเป็นคนที่เมาแล้วชอบเงี่ยนเลยบอกกับพวกเพื่อนฉันไปว่าเดี๋ยวจะออกไปหาผู้ชายมาแก้เงี่ยนสักหน่อย แต่เหมือนพี่เก่งจะได้ยินเขาก็ได้เข้ามาดึงแขนของฉันเอาไว้ เขาขอให้ฉันนั้นอยู่ช่วยดูแลเพื่อนของฉันก่อนเพราะในตอนนี้เธอได้เมาสลบไปแล้ว
ฉันจึงได้หันมาช่วยพี่เก่งพยุงเพื่อนของฉันขึ้นไปนั่งบนรถของเขาก่อนที่พวกเราจะไปหาพักที่โรงแรมใกล้ๆ หลังจากที่ฉันได้พาเพื่อนของฉันเข้าไปนอนหลับในโรงแรมแล้วพี่เก่งก็ได้เดินมาชวนคุยและขอบคุณที่ฉันมาช่วยเขาดูแลแฟน ฉันเลยตอบไปเล่นๆว่า“ไม่เป็นไรค่ะ แต่ว่าพี่ทำให้หนูอดออกไปหาผู้ชายเลย”แล้วพี่เก่งก็ได้ขำออกมาเล็กน้อย ก่อนที่ฉันจะถามไปอีกว่า“พี่เย็ดกับแฟนพี่สนุกเหรอ หุ่นมันก็ไม่ได้ดีแถมมันยังเย็ดไม่เป็นอีก”พี่เขาก็ตอบกลับมาว่า“ก็สนุกนิดนึง” พอฉันได้ฟังแบบนี้จึงได้ถามไปเลยว่า“งั้นพี่ลองเย็ดกับหนูมั้ย หนูเย็ดเก่งกว่าแฟนพี่อีกนะ” พอพี่เก่งได้ฟังก็ไม่ได้พูดอะไรแต่พี่เขาไปเดินไปเปิดห้องพักข้างๆห้องที่เพื่อนของฉันนอนอยู่แล้วชวนฉันไปเย็ดในทันที
เมื่อเข้าห้องมาได้ไม่ทันไรเขาก็เข้ามาหอมฟัดฉันเหมือนกับว่ารอเวลานี้มานาน เขาได้ดึงเสื้อผ้าของฉันออกอย่างรวดเร็ว เข้าได้เข้ามาดูดที่หัวนมของฉันอย่างหิวกระหาย แต่ในวันนี้ฉันจะเป็นคนเย็ดเขาเอง ฉันเลยงัดวิชาจากที่ดูคลิปหลุดvkมาใช้ เลยให้พี่เก่งนั้นนอนลงบนเตียงจนทำให้ได้เห็นควยอันใหญ่ของเขาที่กำลังแข็งตัวตั้งเด่ ฉันได้ค่อยๆแหวกร่องหีของฉันอ้าออกกว้างๆ เพื่อรองรับควยขนาดมหึมาของเขา ฉันได้เอาหีถูไถที่ลำควยของเขาไปสักพัก ก่อนที่จะนั่งกดสะโพกลงจนลำควยได้สอดใส่เข้ามาในรูหีของฉันจนมิดด้าม ฉันได้เริ่มขย่มเอวกระแทกหีใส่ควยของเขาอย่างรุนแรง พยายามขมิบรูหีตอดควยของเขาอยู่เสมอ จนทำให้พี่เก่งครางออกมาไม่หยุด ฉันทำให้เขาเสียวจนหายใจไม่ทัน แต่ควยของเขามันก็ใหญ่มากๆทำฉันไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อน จนฉันนั้นได้เสร็จไปสองน้ำพี่เก่งก็ได้แตกในคารูหีของฉันจนล้นทะลัก แล้วฉันก็ได้ทิ้งตัวลงไปนอนกอดรัดนัวเนียกับเขาต่อ เราทั้งคู่ต่างติดใจที่จะเย็ดด้วยกันฉันเลยได้เย็ดกับเขาต่อจนเพื่อนของฉันตื่น แล้วหลังจากนั้นเราก็แอบนัดเย็ดกันอยู่เสมอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *