ปลอบใจด้วยการเย็ดเพื่อน

สวัสดีครับ ผมชื่อบอย ประสบการณ์เรื่องเสียวของผมที่จะมาเล่ามันเกิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว เพื่อนสนิทที่ชื่อข้าวมันเลิกกับผัว แล้วมันก็เลยขอมานอนที่ห้องของผม เพราะข้าวมันบอกมันไม่อยากเจอหน้าผัวมันตอนนี้ ผมก็เลยตัดสินใจยอมให้มันมานอนค้างที่ห้องของผมได้ ไม่รู้วันนั้นมันไปเมาที่ไหนมาก็ไม่รู้ร้องไห้ฟูมฟาย จนผมอดสงสารมันไม่ได้ แต่เพราะไม่อยากเห็นมันร้องไห้ผมก็เลยพูดปลอบมันไป แต่ไม่รู้ปลอบท่าไหน อยู่ๆผมก็ดันมีอารมณ์ขึ้นมาเพียงเพราะเห็นเพื่อนมันนั่งอ้าขาโชว์ให้เห็นขอบกางเกงในตัวจิ๋ว 

 นาทีนั้นผมคิดไปถึงหนังโป้Avsubthaiที่พึ่งดูมาเลยครับ ที่เพื่อนมันแอบได้กัน มือผมยกขึ้นไปแตะบ่าไหล่ของมันพร้อมกับปลอบประโลมเบาๆ แต่เมื่อเรามองตากัน มันดันโน้มเข้ามาจูบผม มันบอกเย็ดมันหน่อย มันอยากลืมผัวมัน ไม่รู้จะทำยังไงดีผมก็เลยจูบปากมันอย่างดูดดื่มเหมือนกับหนังโป้Avsubthai เราสองคนกอดรัดฝัดเหวี่ยงกันอยู่บนเตียงด้วยร่างที่เปลือยเปล่า จนผมทนไม่เอาจับขามันอ้าออกจากกันแล้วยัดลำควยแข็งเข้าไปในรูหีของมันทันที พร้อมกระซิบข้างๆหูมันว่ากูจะทำให้มึงลืมผัวเอง จากนั้นผมก็กระแทกควยใหญ่เข้าไปในรูหีของมันทันที จากที่มันร้องไห้อยู่มันก็ร้องครางเสียวออกมาอย่างกับในหนังโป้Avsubthai

 ยิ่งมันร้องออกมาเสียวซ่านผมก็ยิ่งตอกลำควยเข้าไป กระแทกจนมดลูกของมันสั่นสะเทือน ไม่นานผมก็ปล่อยน้ำควยออกมาเต็มรูหี แล้วจัดการเย็ดมันต่ออีกรอบ รอบนี้ทั้งอึดทั้งทน เราเปลี่ยนท่ากันเป็นสิบกว่าท่า ข้าวมันเอาแต่ร้องครางก่อนจะผลักผมให้นอนหงายแล้วมาขึ้นคร่อมผมเอาไว้ มันขย่มจนผมเสียวหัวควยไปหมด  ข้าวมันเหมือนจะรู้ใจผม มันขย่มหีลงมาเต็มแรง ส่วนผมก็หาจังหวะกระแทกสวนจนข้าวมันครางเสียงหลง

 เมื่อใกล้จะเสร็จผมก็จับสะโพกของมันลอยขึ้นแล้วกระแทกลำควยใหญ่ดังปั๊กๆ แล้วปล่อยน้ำควยคาวๆใส่รูหีของมันจนเต็มหีของมัน  ข้าวมันเด็ดขนาดนี้ไม่รู้ว่าแฟนของมันกล้าทิ้งไปได้ยังไง บอกเลยงานนี้ผมไม่ปล่อยมันไปแน่ๆ ผมนี่แหละจะกลายเป็นผัวของมันแทน  หลังจากวันนั้นผมก็มีอะไรกันกับเพื่อนของผมตลอด ทุกครั้งที่เย็ดกันผมมักจะเปิดหนังโป้Avsubthaiดูไปด้วย ดูข้าวมันเหมือนจะชอบแล้วมันก็น่าจะลืมผัวเก่าได้แล้ว ทุกครั้งที่เราเย็ดกันจากที่มันทำหน้าเศร้า แต่ในวันนี้มันดันทำตัวเหมือนนังร่าน ที่รอให้ควยใหญ่ๆของผมเข้าไปในรูหีของมัน ตอนนี้ผมกับข้าวจากที่เป็นเพื่อนรักกัน ตอนนี้ผมได้กลายมาเป็นผัวมันเรียบร้อยแล้วครับ แล้วผมเองก็เต็มใจมากๆที่จะเป็นผัวมัน 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *