แม่ยายอยากโดนมานาน เลยแอบจัดตอนเมียท้อง

ดิฉันเป็นสาวใหญ่วัยเกือบจะ 50 ปีแล้วค่ะ ปกติแล้วดิฉันอาศัยอยู่กับลูกสาวเพราะว่าสามีเสียชีวิตไปหลายปีแล้ว อายุขนาดนี้เวลาเหงาก็คงดูได้แค่คลิปโป๊เท่านั้นแหละค่ะ ปกติดิฉันจะชอบให้ลูกสาวมานวดให้ เวลาอาบน้ำเสร็จทาแป้งให้ ตอนนี้ลูกสาวกำลังตั้งท้องฉันก็กลัวว่าลูกสาวจะลำบาก บางทีก็เลยต้องให้ลูกเขยมาช่วยนวดแทน

ปกติแล้วแถวบ้านก็จะมีตลาดตอนเย็น วันนั้นเป็นวันที่ลูกสาวของดิฉันอยากไปเดิน เขาก็ไปกับเพื่อนๆ ก็เหลือที่ฉันอยู่บ้านกับลูกเขยแค่ 2 คน ตอนนั้นดิฉันอาบเสร็จแล้ว มายืนหวีผมที่หน้าตู้โต๊ะเครื่องแป้งในห้องลูกสาวในห้องนอนเขา  เดินออกมาควยโด่เหมือนเพิ่งดูคลิปโป๊เสร็จอย่างนั้นเลยค่ะ พอมาถึงเขาก็กอดดิฉันจากข้างหลัง แต่พอรู้ว่าไม่ใช่เมียตัวเอง เขาก็ตกใจ แต่ฉันเองเห็นเขาควยแข็งก็เลยไม่อยากจะปล่อยโอกาสให้ผ่านเลยไป

ดิฉันก็เลยตกลงกับลูกเขยว่าระหว่างที่ลูกสาวที่ฉันท้อง ดิฉันนี่แหละที่จะคอยเป็นเพื่อนแก้เหงาให้เขาเย็ดเอง ด้วยความที่ดิฉันก็ดูคลิปโป๊มาเยอะอะไรๆก็เลยง่ายขึ้น ลูกเขยเลียหีดิฉันแบบเร่าร้อนมากเหมือนกับอดอยากมานานดิฉันก็แอ่นก้นตาม ตอนนั้นได้แต่คิดในใจว่า ต้องให้เขาเลียแบบเสียวสุดๆ หลังจากที่สามีตายไปดิฉันก็แทบไม่ได้มีอะไรกับใครเลย แถมตอนมีชีวิตอยู่กับสามี ไม่เคยใช้ท่านี้ ควยของลูกเขยใหญ่มากเต็มปากของดิฉัน จนเข้าไปจุกคอเลย เสียวก็เสียวสุดๆ ลูกเขยเอาลิ้นเขี่ยอยู่แบบนั้นหลายครั้งก่อนจะเปลี่ยนมาใช้ควย ค่อยๆเสียบเข้ามาทีละนิด ทุกครั้งที่ควยของลูกเขยเย็ดมันไปเสียดสีกับผนังรูหีดิฉัน รู้สึกเหมือนตัวเองกลับไปเป็นสาวอีกครั้งยังไงยังงั้นเลย

ยังไม่ทันอะไรเขาก็จับดิฉันเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมา ลีลากระเด้าเอวของเขาบอกเลยว่าเสียวสะท้านถึงใจ ปลายควยที่เสียบเข้ามานั้นมันเสียวยิ่งกว่าตอนที่สามีดิฉันเคยเย็ดกันซะอีก ประสบการณ์แบบนี้ดูคลิปโป๊เป็นร้อยเรื่องก็หาไม่ได้หรอกค่ะ นี่แค่ท่าเดียวที่ฉันยังน้ำแตกขนาดนี้ ตอนนั้นดิฉันก็เลยได้แต่นอนหงายให้ลูกเขยกระเด้าไปเรื่อยๆ

 ยิ่งดิฉันแกร่งมากเท่าไหร่ลูกเขยก็ยิ่งแสดงความเสียออกมามากกว่าเดิม สีหน้าของเขาสุดจะเกร็งพร้อมกับเอวที่แทงเข้ามาไม่หยุด จนสุดท้ายเขาก็เกินจะทนกับความเสียวได้ ลูกเขยของฉันฉีดน้ำเงี่ยนเข้ามาใส่หีของฉันเต็มๆเลยค่ะ แต่ยังไม่ทันจะได้ทำอะไร เสียงลูกสาวกลับมาจากตลาดนัด เรารีบลุกแต่งตัวกัน เกือบไม่ทัน  หลังจากนั้น ฉันกับลูกเขยก็ใช้เวลาว่างในการเย็ดกันตอนที่ลูกสาวไม่อยู่บ้านเป็นประจำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *