กระตุ้นให้คู่รักของคุณอยากมีเซ็กมากขึ้นต้องทำอย่างไร

หลายครั้งที่ปัญญาคู่นอนของคุณไม่อยากมีเซ็กกับคุณเพราะอะไร? วันนี้เราลองมาหาเหตุผลและคำตอบกันดีกว่าค่ะ ตามหัวข้อที่ได้เขียนไป กระตุ้นให้คู่รักของคุณอยากมีเซ็กมากขึ้นต้องทำอย่างไร ฉันเชื่อว่าทุกคนเคยเจอปัญญาที่คู่รักของคุณไม่มีอารมณ์ร่วมรักกับคุณเลย อย่างที่ฉันกำลังเป็นอยู่ เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมาฉันได้ค้นหาข้อมูลว่าเป็นเพราะสาเหตุใดทำไมแฟนของเราถึงไม่อยากมีเพศสัมพันธ์กับเราด้วย อาจจะเป็นเพราะเราไม่มีความโดดเด่นหรือจุดสนใจที่ทำให้เขาอยากมีเซ็กกับเราด้วย แน่นอนค่ะ ถ้าเป็นอย่างนั้นเราจะแก้ปัญหาหรือมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้เขาเปลี่ยนใจมามีเซ็กกับคุณ 

ข้อที่1. ชุดที่คุณสวมใส่ ก็อาจจะมีผลต่อการไม่อยากมีเซ็กกับคุณก็ได้นะ เพราะจากที่ฉันเคยสังเกตในคลิปโป๊ ฉันมักจะตั้งข้อสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงได้ใส่ชุดที่ดูจะวาบหวิวเพื่อมายั่วยวนแฟนกันล่ะ และสุดท้ายฉันสรุปได้ว่าการที่เราใส่ชุดโป๊ๆหรือที่เรียกกันว่าชุดนอนไม่ได้นอนก็อาจจะช่วยทำให้แฟนของคุณอยากมีอะไรกับคุณมากขึ้นก็ได้ เพราะเขาจะเห็นเรือนรางที่สวยงามของเราผ่านชุดที่เราสวมใส่ยังไงล่ะ 

ข้อที่2. การพูดจาเพราะๆ ก็อาจจะมีส่วนที่ทำให้เขาอยากร่วมรักกับคุณก็ได้ เวลาที่เขากลับมาจากทำงานเราก็ควรจะใช้คำพูดหวานๆเพราะๆ อย่างทิเช่น เป็นไงบ้างคะที่รักวันนี้คุณทำงานเหนื่อยไหม? หาน้ำเย็นๆให้เขาดื่ม นวดบ่าไหล่เบาๆเพื่อคลายเส้นก็จะทำให้เขารู้ถึงความพิเศษที่คุณมอบให้ก็ได้ ในคลิปโป๊แนวคู่รักก็มักจะทำแบบนั้นกันอยู่ประจำ  เพราะถ้าหากเราอารมณ์เสียใส่เขา พูดจาไม่ดีใส่เขา ก็อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาเมินเฉยต่อการมีเพศสัมพันธ์กับคุณก็ได้ 

ข้อที่3. คุณควรที่จะหาความรู้เรื่องเซ็กใส่ตัวบ้าง ในกลุ่มผู้ชายบางคนก็มักจะชอบให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายรุกก่อนเสมอ การเปิดดูคลิปโป๊ก็อาจจะทำให้คุณได้รู้อะไรหลายๆอย่างเกี่ยวกับการเอาใจแฟนของคุณ  เพราะในคลิปโป๊มักจะมีวิธีดึงดูดความสนใจทำให้แฟนของคุณมีอารมณ์ที่อยากมากขึ้น การเริ่มก่อนไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าอายเลยค่ะ เพราะเซ็กไม่จำเป็นต้องให้คุณผู้ชายมีอารมณ์อยากอย่างเดียว ถ้าคุณมีอารมณ์ก็ควรที่จะเล้าหลือ เล้าโลม คลอเคลีย  หรือการติดสกินชิพก็ช่วยทำให้คุณมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น ใช้มือบีบจับนวดคลึงเบาๆ ใช้สายตายั่วยวนแค่นี้ก็เปิดเผยเสน่ห์ของคุณทำให้แฟนคุณกลับมามีเซ็กกับคุณมากขึ้นก็ได้ ไม่เชื่อลองทำดูค่ะ สำหรับฉันแล้วมันได้ผลมากๆ ตอนนี้ฉันกับแฟนมีอะไรกันแทบจะทุกวันเลย 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *